Những lưu ý khi luyện quý tử ngọa long

1. CÁC LƯU Ý KHI LUYỆN QUÝ TỬ
Lưu ý khi luyện lại
Luyện lại 2000v => luyện lại giai đoạn 1 + giai đoạn 2 - Chỉ đụng đến [chỉ số] giai đoạn 1 và [chỉ số] giai đoạn 2 - Không đụng đến [chức] + [skill] giai đoạn 2 và [chỉ số] + [skill] giai đoạn 3 - Tới 71.4% nó hiện ra giai đoạn 2 click đủ 48 click như cũ.
Luyện lại 200v => luyện lại giai đoạn 3 - Chỉ đụng tới [chỉ số] + [skill] giai đoạn 3 - Không đụng đến [chỉ số] giai đoạn 1 và [chỉ số] + [chức] + [skill] giai đoạn 2.

CẢNH BÁO: Nếu đã luyện giai đoạn 3 hoặc 4 rồi mà còn luyện lại 1 trong 2 cách dưới đây thì KĨ NĂNG LỤC,ĐỎ từ GIAI ĐOẠN 3,4 SẼ BỊ MẤT và thay vào đó là KĨ NĂNG LAM từ GIAI ĐOẠN 2 , nhưng CHỈ SỐ được cộng từ GIAI ĐOẠN 3, 4 vẫn còn nguyên.

Luyện lại 500v => luyện lại giai đoạn 2 - Chỉ đụng đến [chức] + [skill] giai đoạn 2- Không đụng đến [chỉ số] giai đoạn 1 và [chỉ số] giai đoạn 2 và [chỉ số] giai đoạn 3- CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN [skill] giai đoạn 3,4.

Luyện lại 50v => luyện lại giai đoạn 1 + giai đoạn 2- Chỉ đụng đến [chỉ số] giai đoạn 1 và [chỉ số] + [chức] + [skill] giai đoạn 2- Không đụng đến [chỉ số] giai đoạn 3,4- CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN [skill] giai đoạn 3,4.

Lưu ý khi luyện giai đoạn 3 (xanh lá)
ƯU TIÊN ăn thẻ sự kiện đặc biệt (thẻ lính) và thẻ kỹ năng khi tạo mới ra trong mọi trường hợp. 2 loại thẻ này không tăng % tiến độ và không làm mất sự kiện liên kích. Ăn max lính la 35k cái 35k này ăn 1 lần cho mãi mãi,sau này khi luyện lại vẫn còn giữ được.

2. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LUYỆN QUÝ TỬ
Hỏi: Quý tử titan hoặc đỏ trùng tu 50, 500v thì thế nào?
TL: sau khi trùng tu sẽ trả sách của skill trước đó, sẽ mất skill titan hoặc đỏ, thay đổi lại chức, không mất chỉ số đã luyện ở giai đoạn 3 và giai đoạn 4 (muốn tìm skill titan hoặc đỏ thì trùng tu vào luyện lại giai đoạn này).

Hỏi: Quý tử huấn luyện gd1 trước đây ăn toàn trắng chỉ số cùi thì trùng tu như thế nào có mất skill titan, đỏ không?
TL: trùng tu huấn luyện lại giai đoạn 1 ăn full đỏ + phù hộ, skill và chức giữ nguyên

Hỏi: Đang có 1 quý tử titan là Thiên Chinh/Bá Thiên và đang luyện 1 quý tử khác muốn lấy Quân Lâm có được không?
TL: muốn lấy quý tử Quân Lâm thì bạn phải trùng tu quý tử Thiên Chinh/bá Thiên ấy lấy skill khắc đã. 4 quý tử không thể có 2 hoặc nhiều hơn có cùng skill như: Thiên Chinh, Bá Thiên, Quân Lâm.

Hỏi: Đứa con của mình hệ hỗ trợ, bây giờ muốn luyện lại hệ mưu công thì phải luyện lại từ giai đoạn nào. Mình ko muốn luyện lại từ đầu vì chỉ số đang cao?
TL: khi quý tử đã có skill mà muốn luyện lại hệ khác chỉ có 1 cách duy nhất là luyện lại từ đầu.

Các bạn có thắc mắc gì vui lòng đặt câu hỏi phía dưới nhé!

Bình Luận

Mới hơn Cũ hơn

Đọc Thêm